lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

วิถีทางแหล่งสบายที่สุดในสไตล์อุปกรณ์เสริมผม $ 2 ที่คุณใคร่ดูทุกที่

funnykeeper11

โดย Danielle Fontana ผู้ช่วยบรรณาธิการ<แฟชั่น> วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2018 เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

การเปิดโลกดูความนิยมหมายถึงสิ่งสำคัญยิ่งใน New York Fashion Week แม้กระนั้นก็ยังเป็นสถานที่ที่แนวโน้มความงามที่คุณต้องการดู * ทุก * ตีเก่าจนถึงตอนนี้งานสาธิตของปีนี้ชี้ไปในทิศทางเดียวกัน: 18 ปี 90 พลิกมาและพวกเขากำลังมาหาอุปกรณ์เสริมผมเป็นครั้งแรกเริ่มที่ Tom Ford ดวงตาควันพร้อมด้วยริมฝีปากเปลื้องผ้าเบาะหลังกับอุปกรณ์ย้อนยุคถิ่นปิดรันเวย์สามารถซ่อนฐานถิ่นไม่ตรงกันหรือไม่หนังศีรษะมันได้หัวเข็มขัดหนัง 14; ใช่ทั้งคู่ 14 ถูกเกาะคู่เข้ากับชุดอัพเดตแห่งมีพื้นผิว (read: messy) ที่สามารถสร้างขึ้นสดถิ่นเรือนได้โดยการกินหมุดพลตำรวจแทนการผูกผมเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

คุณอาจยังชอบ: & # xA0; Microbangs เทรนด์ผมที่ใหญ่ที่สุดในปี 2018 คนดังไม่สามารถรับได้อย่างเพียงพอร้านผ้าพันคอสีดำที่เชื่อถือได้ในท้องถิ่นสิ่งของคุณจะทำเคล็ดหายไป แต่ถ้าคุณกำลังมองหาแฟชั่นสปินแบบย้อนยุคในแบบคลาสสิกเราชอบผ้าคาดศีรษะผ้าโลหะ ($ 16) ออกจาก Kitsch ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากธนาคาร

การเลือกทรงผมที่ Prabal Gurung เด้งกลับถึงแนวโน้มเครื่องใช้แถบคาดศีรษะเป็นเครื่องมือเสริมเพื่อผมที่มีจำนวนหนึ่งวันจากโรงเรียนมัธยมปลายของลื้อหวีผมพันรอบรันเวย์พร้อมทั้งสละเส้นผมแห่งฟักฟุ้นสลวย & quot;ความหมายใหม่ทั้งหมดช่างทำผมชื่อดังแอนโธเทอร์เนอร์ใช้เครื่องมือสะท้อนความสว่างสะท้อนแสงของเวลลาตลอดทั่วแบบจำลอง & apos;ให้ความเงางามสำหรับเมกะวัตต์ก่อนที่จะใช้เขตคะเนศีรษะที่หยัดขยายได้รับอย่างซื่อสัตย์และสะบัดผมกลับเข้าที่ & # xA0; บุญ1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


- ถ่ายภาพจิวเวลรี่ รองาน 2 อาทิตย์
ถึง 1 เดือน ตามจำนวน
และความยากง่าย

- ถ่ายภาพสินค้า ส่งพัสดุมาได้เลยครับ 1 อาทิตย์เสร็จ

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก