lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

มร.รูปลอกผนึกเครื่องพิมพ์สลากแรกของพิภพ Print21 - ข้อมูลอุตสาหกรรมงานพิมพ์พร้อมกับข้อมูลสำหรับออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

protectiveportr

Wednesday, 31 January 2018

By Print21

<

เพื่อความสามารถในการใช้งานได้รับอย่างมีประสิทธิภาพอุปกรณ์แห่งมีอยู่เริ่มมีพระชนมายุสิ่งของพิมพ์ฉลาก Wyong นายสติกเกอร์ต้องการเครื่องใหม่ที่สามารถผลิตใส่ความได้ 4 สีคุณภาพสูงเพื่อให้ทันกับความใคร่ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์

& # xA0;/ strong> บริษัท เห็นว่าผลกำไรของ บริษัท ลดลงเนื่องจากเครื่องพิมพ์แบบอะนาล็อกไม่สามารถทำงานได้เร็วพอนาย Sticker ทำให้แผ่นงานพิมพ์ในบ้านไม่สามารถผลิตแผ่นฟิล์มได้ทำให้เกิดข้อคดีล่าช้าสองเวลากลางวันในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเอาต์ซอร์สก่อนที่เครื่องจะพร้อมพิมพ์

1C เรารู้ว่าร้ายนายงานสติกเกอร์จำเป็นควรย้ายถิ่นไปยังอุปกรณ์ดิจิทัลเพื่อให้เราสามารถผลิตงานที่มีคุณภาพสูงในระยะสั้นที่ลูกค้าต้องการ1D กล่าวว่าเจ้าของ / ผู้สั่งการไมเคิลวิลเลียมส์ 1C หมายถึงสิ่งสำคัญที่จะต้องค้นหาเดอดิจิตอลรองที่สามารถใช้วัสดุตัวอย่างเช่นเดียวกับอุปกรณ์อะนาล็อกที่มีอยู่ของเราด้วยเหตุนั้นเราจึงเปล่าจำเป็นต้องซื้อหาอุปกรณ์เด่น D แต่จำต้องชดใช้เครื่องที่สามารถผลิตได้มากว้าง 250 มม.

บริษัท Central Coast NSW ได้ทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่าย Konica Minolta ในประเทศเหตุด้วยหาทางออกที่เหมาะTO Technology ชักนำเครื่องแบบหล่อฉลาก C71cf สดข้าวของ Konica Minolta19 เป็นทางออกที่ดี แต่ที่แล้วอื่นก็ต้องมีการปรับเปลี่ยน

เครื่องนี้มักจะมีความกว้างของเว็บขนาด 330 มม. เฉพาะ Konica Minolta สามารถปรับแต่งเครื่องพิมพ์ได้มาผลิตฉลากในความกว้าง 250 มม. เพื่อตอบสนองความต้องการของ Mr. Sticker19;ตามที่ Konica Minolta กล่าวว่านี่เป็นเครื่องแรกที่ผลิตได้ตามความกว้างทั่วพื้นพิภพ

นายจ้างรูปลอกที่ถนนลูกา 2 / 5a เหนือ Wyong.

1C;คุณภาพสิ่งของฉลากที่ผลิตโดยเครื่องพิมพ์ Konica Minolta C71cf เป็นเริ่ดและอุปกรณ์แสดงบรรลุความคุ้มค่าต่อเงิน 1D วิลเลียมส์ 1C พูดว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้พร้อมทั้งเราสามารถเรียกใช้หุ้นทั้งหมดที่เราได้ผ่านการกดที่สำคัญ,เรารู้สึกเหมาเครื่องนี้จะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก TO Technology ในฐานะผู้ให้บริการในท้องถิ่นชิ้นส่วนแผนกตรงนี้ถูกจัดขึ้นในประเทศดังนั้นหากจำต้องต้องใช้เครื่องนี้จะมิยาวเกินไปซึ่งจะเป็นค่าชดใช้จ่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กอย่างนายSticker หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ TO Technology จะเสด็จที่นี่พร้อมกันพร้อมด้วยชิ้นอะไหล่ภายในสองชั่วโมงและไม่มีซัพพลายเออร์อื่นใดที่สามารถเกาะคู่ได้การสนับสนุนดังพูดมีความยิ่งใหญ่มาก

Mr Sticker สามารถทำได้ในขณะนี้ให้การตอบสนองในทิวาเดียวกันเกี่ยวพันกับงานสีสั้น ๆ ในระยะสั้น

1C บางส่วนของข้อคดีกว้างและความแถวข้าวของฉลาก 19 ข้ากำลังทำอยู่ในขณะนี้ฉันไม่สามารถแตะก่อนได้ 1D วิลเลียมส์กล่าวเครื่องที่เรามีคือ gเราเชื่อนินทาผลลัพธ์จะส่งมอบคุณภาพที่ปรารถนา

1C เครื่องพิมพ์ฉลาก C71cf ใช้งานง่ายและมีการบำรุงรักษามากยิ่งกว่าการกดอะนาล็อกที่ฉันมีWe19 อีกต่างหากพบว่ามีความน่านับถือและเป็นที่น่าไว้ใจมาก 19. ไม่จำเป็นควรโทรหา TO Technology เพื่อขอความช่วยเหลือแต่เป็นที่รู้กันดีว่าพวกภูจะเชี่ยวชาญจัดการบำรุงสงวนพร้อมด้วยบำรุงรักษาเครื่องจักรได้และเราไม่ควรวิตกกังวลเรื่องนี้หากมีอะไรผิดพลาดเรารู้ว่าร้ายพวกเขาจะสิงที่นั่นเพื่อขจัดปัญหาปัญหานี้ดังนั้นฉันจึงเก่งหวังเรื่องเอาใจจดจ่อไปที่การดำเนินธุรกิจได้มา

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


- ถ่ายภาพจิวเวลรี่ รองาน 2 อาทิตย์
ถึง 1 เดือน ตามจำนวน
และความยากง่าย

- ถ่ายภาพสินค้า ส่งพัสดุมาได้เลยครับ 1 อาทิตย์เสร็จ

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก