lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

พระอุโบสถของ MLK: ผู้สมัครรัฐจอร์เจียไม่จัดหามารับยินยอมสละโฆษณาภาพยนตร์ในอาคาร

knowingdinner44
คริสตจักรแบ็พทิสต์เอ็บเบนเนเซอร์กล่าวในคำชี้แจงว่าพฤหัสบดีที่กลุ่มเดโมแครต Stacey Evans ไม่ได้สารภาพอนุญาตให้ก่ำทำโฆษณารณรงค์ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ข้าวของเครื่องใช้ตนในวัน Martin Luther King Jr. Day ฟิล์มอาคารp>

วิดีโอ Instagram ที่ถูกลบในตอนนี้ของแคมเปญ 19 ได้ก่อให้บังเกิดปฏิกิริยาข่มขืนในส่วนของภาพ & # xA0 เพราะมันจบลงเพื่อภาพลักษณ์ของอีแวนส์ที่กำลังเคลื่อนไหวช้าขณะที่ใบหน้าของผู้ว่าการมลรัฐผู้ป้องกันเริ่มจางหายไปและโปสเตอร์ของพระเจ้าแผ่นดินเข้ามาคริสตจักรบ้านจิตวิญญาณของกษัตริย์กล่าวในแถลงการณ์ว่าอีแวนส์ต้องการนำวิดีโอออกหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ตระหนักตราบเท่าโฆษณาและบอกว่าต้องการขยายความว่าปฏิบัติยอมกฎเขบ็จขบวนของรัฐบาลกลางที่ห้ามคริสตจักรและองค์กรการกุศลอื่น ๆ จากผู้ลงนามรับรองแผ่นจดหมายนี้ & # xA0;

1C ความเป็นผู้นำและการบริหารของคริสตจักรของเราไม่ถือเหมาเป็นการใช้คริสตจักร 19;สัญลักษณ์หรือพื้นที่บูชา 1D;กล่าวแถลงการณ์1C ใด ๆ การถ่ายภาพและงานขนย้ายภาพอย่างหมายถึงทางการควรได้รับการอนุมัติจากที่ประชุมคริสตจักรล่วงหน้า 1 D;

แคมเปญอีแวนส์กล่าวว่าวิดีโอนี้ออกจากวิดีโอเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่เจ้าหน้าที่ของโบสถ์เรียกร้อง แต่ก็ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งในโพสต์สื่อสังคมออนไลน์โดยแท้กิจกรรมก้าวหน้าและคนอื่น ๆ ในสัปดาห์นี้ & # xA0; & # xA0;

แถมเติม: & # xA0 ย้ายคำพูดทางการเมืองที่เสรีขึ้นแบ่งชุมชนศาสนาของจอร์เจีย

เพิ่มเติม: & # xA0; Georgia 2018: Evans ต้องเผชิญกับคำติชมของ 'deaf & debor'วิดีโอ MLK

คำแถลงการณ์เต็มรูปแบบของคริสตจักร19: s & # xA0;

เราพบว่าแคมเปญของผู้สมัครทางการเมืองที่เปิดกล้องและสร้างโฆษณาการทางวิ่งการเมืองในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ชายขอบท้องฟ้าของฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในช่วงปีที่ผ่านมา Martin Luther King, Jr. Ecumenical Serviceเปลาะนี้เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้รับอนุญาตหรือยินยอมเมื่อเราเริ่มตระหนักถึงโฆษณาเมื่อปล่อยออกมาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆเราได้ติดต่อแคมเปญนี้ทันทีและขอให้นำออกออกไป & # xA0;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


- ถ่ายภาพจิวเวลรี่ รองาน 2 อาทิตย์
ถึง 1 เดือน ตามจำนวน
และความยากง่าย

- ถ่ายภาพสินค้า ส่งพัสดุมาได้เลยครับ 1 อาทิตย์เสร็จ

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก