lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

6 เหตุผลที่จะทดลองต้นกระเจี๊ยบขวักไขว่

willingtrousers
ต้นข้าวสาลีมีประโยชน์แก่สุขภาพหลายอย่างรวมถึงองค์ประกอบของสารอาหารที่น่าอัศจรรย์และคุณสมบัติในการกำจัดสสารพิษที่ควรจะอัศจรรย์ แต่การย่อยอาหารมักจะไม่ค่อยดีนักมันมีความเป็นไปได้รับสูงที่คุณจะได้มารับประโยชน์จากทั่วสิ่งของที่ข้าวสาลีอ่อนสามารถนำเสนอได้ดังนั้นงานให้ลำไส้ใหญ่เป็นอีกวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่างๆของต้นต้นข้าวสาลีอ่อนให้มากขึ้น

ถ้าคุณเคยมี colonoscopy แล้วคุณอาจจะคุ้นเคยกับcolonics ทำความบริสุทธิ์ลำไส้ใหญ่เป็นปกติแหล่งใช้ในการเตรียมความพร้อมสำหรับขั้นตอนทางการแพทย์เช่นใดก็ตามบางผู้ปฏิบัติงานทางเลือกยากล้าหาญมีการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ด้วยเหตุผลอื่น ๆ เช่นการชำระล้างพิษในระหว่างการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่โควตามากน้ำดื่มจะชำระล้างผ่านลำไส้ใหญ่พร้อมกับส่วนผสมอื่น ๆเช่นสมุนไพร, ชา, น้ำผลไม้หรือกาแฟนี้จะเกิดรุ่งกับหลอดแห่ง 19; s แทรกเข้าไปในประตูหนักในบางกรณีและขึ้นอยู่กับn ลำไส้ใหญ่ปริมาณแม่น้ำลำคลองน้อยลงพร้อมเข้ากับสสารอื่น ๆ ที่เหลืออยู่ในลำไส้ใหญ่เป็นเวลาประมาณ 30 นาทีก่อนนำออก

     ผู้สนับสนุนงานทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ลงบัญชีว่าสารพิษจากระบบทางเดินอาหารเครื่องใช้คุณอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมายเช่นโรคหอบหืดโรคข้ออักเสบและโรคภัยภูมิแพ้พวกเขาเชื่อว่าการทำกระแสความบริสุทธิ์ลำไส้ใหญ่ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มสุขภาพเพราะว่าการขจัดสารพิษ แต่ยังช่วยเพิ่มพลังงานและกรุณาเพิ่มระเบียบภูมิคุ้มกันโดยทั่วถึงผู้ที่เลือกที่จะมี colonics ทำด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้:การกำจัดของเสียออกจากลำไส้ใหญ่
    • เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงอาการพุงผูก สมุนไพรหญ้ารีแพร์
   • ประโยชน์ของตฤณชาติข้าวข้าวสาลี
   • หรือเพื่อขัดสีฉวีวรรณพิษพร้อมทั้งปรับปรุงสุขภาพอนามัยโดยรวม
   Wheatgrass ประกอบด้วยแร่ธาตุมากกว่า 90 พรรณเพื่อช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น

   ต้นข้าวสาลีเป็นวัชพืชที่ต่ำต้อยนั่นเองมีคุณค่าต่อสุขภาพมากมายสำหรับตัวตนเนื่องพลัดกระแสความเข้มข้นสูงของคลอโรฟิลล์เอนไซม์ที่ใช้งานวิตามินและสสารอาหารอื่น ๆ ตามการการศึกษาค้นคว้าของชาวอิสราเอลเกี่ยวกับต้นข้าวสาลีอ่อนการศึกษาในห้องปฏิบัติงานชี้ให้มองเห็นว่ามันอาจมีพลังในการต้านมะเร็งในการลองดูในสัตว์ต้นข้าวข้าวสาลีได้แสดงให้เจอลุประโยชน์ที่เป็นไปได้ในการรักษาโรคมะเร็งและยังมีชีวิตอยู่ตัวช่วยในการรักษาโรคมะเร็ง 14 โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานเยียวยาด้วยเคมีบำบัดในการประลองทางคลินิกพบเหมา wheatgrass ช่วยปรับปรุงเคมีบำบัดและลดผลข้างเคียงที่อยู่เกี่ยวข้องกับเคมีบำบัด

   ต้นข้าวสาลีอีกทั้งเป็นพบว่าให้การสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันและช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายยกเว้นนี้ยังแสดงให้เห็นว่าจ้างสัญญาสำหรับข้อจำกัดต่างๆเช่น:

   • โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์
   • / li>
   • โรคเบาหวาน
   • โรคอ้วนจ้ำม่ำ
   • ความหนักใจที่มีขึ้นจากเรื่องเคร่งเครียด (ความทำได้ในการซ่อมแซมความเสียหายของร่างกาย 19)

   วีทแคโรไลนาทำความสะอาดกับบำรุงลำไส้ใหญ่ตามหายสุขภาพอนามัยทางเดินอาหาร ไวทัลไลฟ์ และผลกระทบจะรู้เกือบจะในทันทีนี่คือสมบัติแห่งหนาแน่นของ wheatgrass19 ซึ่งประกอบด้วยแร่ธาตุอื้อซ่ากว่า 90 ประเภทพร้อมด้วยอัตรางานดูดซึมของลำไส้ใหญ่สูงปัจจัยทั้งสองนี้ช่วยมอบสามารถเข้าสู่กระแสเลือดได้ง่ายและรวดเร็วเมื่อหยอดเมล็ดข้าวสาลีแล้วน้ำยาจะถูกใส่มาถึงไปในทวารหนักที่เก็บเก็บในลำไส้ประมาณ 30 นาทีค่าที่ได้รับ ได้แก่ :

   1.Improved skin

   According to the American Journal of Surgery , early research suggests thatเนื้อหาคลอโรฟิลล์ในการซ่อมแซมผิวข้าวสาลีอ่อนทำให้ผิวเสียหายเนื่องจากความสามารถในการดีท๊อกซ์ข้าวสาลีข้าวข้าวสาลีจึงช่วยปรับปรุงสภาพผิวเช่นสิวกลากและโรคสะเก็ดเงินเห็นได้มาชัดว่ามันอีกต่างหากมีความสามารถในการปรับปรุงแผลเป็นข้างในและภายนอกเว้นแต่ว่านี้วิตามิน A ใน wheatgrass ช่วยเพิ่มความมันส์วาวของผิวพร้อมทั้งมอบผิวกระจ่างใส 

   2.แมกนีเซียมใน wheatgrass ช่วยป้องกันอาการท้องผูก

   < เกี่ยวข้องจากระดับแมกนีเซียมสูงทำให้ต้นข้าวสาลีอ่อนช่วยป้องกันอาการท้องผูกแมกนีเซียมสงเคราะห์การทำงานของกล้ามเนื้อและสุขภาพที่ดีของลำไส้

   3. ช่วยเพิ่มเลือด research เผยแพร่ใน วารสารนานาชาติด้านการเล่าเรียนเคมี ต้นข้าวสาลีอ่อน 14;เนื่องจากความเข้มข้น 19 ของคลอโรฟิลล์สูง 14;เป็น 1C เลือดสีเขียว 1D;ของแปลก ๆและเนื่องจากความคล้ายคลึงกันของโครงสร้างใกล้เคียงกับเฮโมโกลบิน chlorophyll (ร้องเรียกว่า 1C lifeblood1D ของพืช) ช่วยเพิ่มการก่อเลือดพร้อมด้วยลดอาการโลหิตจางนอกจากนี้ยังช่วยลดกรดยูริคในเลือดตามการศึกษาในต้นภัตสาลีด้วยเช่นสกัดกั้น การเพิ่มขึ้นของกรดยูริคในเลือดทำให้เกิดสถานการณ์แทรกซ้อนตัวอย่างเช่นการบวมเครื่องใช้ร่างกายการย่อยอาหารและการนอนไม่หลับ

   4.เสริมสร้างร่างกาย

   ">
   สาระทางโภชนาการในแท่งข้าวข้าวสาลีอ่อนจะช่วยกระตุ้นตัวตน

   น้ำส้มสายชูให้พลังงานมากมายเสนอแนะ งานศึกษา เผยแพร่ใน วิชาวิทยาศาสตร์การของกินและงานจัดการด้านคุณภาพ

   5. เพิ่มแรงกดดันให้กับร่างกายโดยงานเติมเพียบความต้องการของสังขารต้นข้าวสาลีมีองค์ประกอบของสสารอาหารที่น่าสนใจมากที่สุดชนิดหนึ่งมีแร่ธาตุอื้อซ่ากว่า 90 ชนิดสารต้านอนุมูลอิสรภาพของวิตามินเอซีและอีและกรดอะมิโน 17 ชนิด Wheatgrassชุมไปด้วยซ้ำสารโปรตีนและธาตุเหล็กนอกจากนี้ยังมีเอนไซม์ที่จำเป็นสำหรับการย่อยอาหารการสร้างร่างกายที่แข็งแรงและต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

   6. ปรับอวัยวะมอบเข้ากับร่างกาย / h4>

   ต้นข้าวสาลีมีผลต่อร่างกาย alkalizing ดังนั้นหากภาวะภายในของร่างกายมีสภาวะเป็นกรดมากเกินไป wheatgrass สามารถเปลี่ยนสถานะโหวกเหวกกล่าวพร้อมทั้งนำมันกลับมาได้ในความหมายถึงแท้ wheatgrass ถูกกู่เรียกว่า 1C king1D;ของอาหาร alkalizingแท่งข้าวสาลียังคือประโยชน์สำหรับอาการอาหารไม่ย่อยหรือโรคกรดรินย้อนกลับไปข้อควรระวังเกี่ยวพร้อมด้วยการทำความสะอาดไส้ใหญ่

   การทำความใสสะอาดไส้ใหญ่อาจเป็นอันตรายได้

   Mayo Clinic .ในความเป็นสุทธิ enemas กาแฟบางครั้งใช้ในการทำความสะอาดลำไส้มหาได้รับการเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตหลายการทำความไร้มลทินลำไส้ใหญ่อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อยเช่นตะคริวท้องฟูดคลื่นไส้อาเจียนความกังวลอื่น ๆ อาจรวมถึง:

   • เพิ่มความเสี่ยงแก่งานคายน้ำ
   • การขุดลำไส้ การเปลี่ยนอิเล็กโทรไลต์ซึ่งอาจหมายความว่าอันตรายสมมตคุณมีโรคไตโรคหัวใจเหรอข้อสงสัยสุขภาพอื่น ๆ

   Remember: colonics are natural medicine

   Colonics, also known as colon hydrotherapy or colonic irrigationเป็นประเภทของขั้นตอนทางเลือกที่ปัจจุบันมิได้รับการสนับสนุนเป็นจำนวนมากพลัดพรากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์สนุกได้รับการฝึกฝนมากขึ้นโดย naturopaths และดังนั้นจึงถือว่าหมายถึงยาธรรมชาติครั้นแล้วหากเอ็งเลือกที่จะมีโคโลนี Mayo Clinic ชักจูงว่าคุณควรระมัดระวังดังนี้:

   • > ตรวจให้แน่ใจว่าจ้างผู้ประกอบวิชาชีพการทำความไร้มลทินลำไส้ใหญ่โตและทวารหนักข้าวของเครื่องใช้คุณควรตรวจทานกับผู้ให้บริการด้านอนามัยเพรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมมตคุณใช้ยาใด ๆ หรือมีปัญหาสุขภาพเช่นโรคไตหรือโรคหัวใจ
   • ใช้อุปกรณ์ใช้แล้วทิ้งที่ไม่ได้ใช้กับผู้ใช้รายอื่น ๆ
   • ขอรายชื่อส่วนผสมสมุนไพรและปริมาณที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดลำไส้ใหญ่เกี่ยวข้องจากองค์ประกอบโปร่งบางอย่างอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพได้

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้


- ถ่ายภาพจิวเวลรี่ รองาน 2 อาทิตย์
ถึง 1 เดือน ตามจำนวน
และความยากง่าย

- ถ่ายภาพสินค้า ส่งพัสดุมาได้เลยครับ 1 อาทิตย์เสร็จ

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก