lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

กรุงเทพฯได้รับลงคะแนนเสียงให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นปีที่สามติดต่อกัน - เดอะเนชั่น

weeweapon45

กรุงเทพฯได้รับการลงคะแนนเสียงให้เป็น 1C เมืองที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 1D;เป็นปีที่สามติดต่อกันโดยผู้อ่านนิตยสาร DestinAsian นิตยสารท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำเมืองหลวงของเมืองไทได้รับการยอมรับจาก 1C เนื่องจากเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาผสมผสานระหว่างสถานทางประวัติศาสตร์สไตล์ร่วมสมัยอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน 1D

รางวัลได้รับรางวัลประจำปี 1C ผู้อ่าน DestinAsian19;รางวัลออสการ์ 1D;พิธีในฮ่องกงได้รับการยอมรับในนามเครื่องใช้อุตสาหกรรมการสัญจรและการท่องเที่ยวของไทยโดยคุณแทนศักดาสุสุวรรณรองผู้ว่าการด้านงานสื่อสารการตลาดการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย best hotel in nana bangkok

Tanes กล่าวว่า 1C ข้าพเจ้าขอขอบคุณผู้อ่านนิตยสาร DestinAsian ทุกท่านที่สละความมั่นใจพวกเราทุกคนในสังคมท่องเที่ยวและงานสัญจรของประเทศไทยมีเรื่องภาคภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับเป็นทั้งการรับรู้พร้อมด้วยการสะท้อนถึงความกระปรี้กระเปร่าที่ดีขึ้นของเราและเป็นผลตอบแทนที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่ทำงานสาหัสตลอดทั้งวันเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการงานท่องเที่ยวและคุณค่าของเรา DD

เขาเสริมว่า 1C กรุงเทพฯเป็นแหล่งรู้จักทั่วปฐพีสำหรับสถานท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมโภชนาที่โดดเด่นและความสุขในการทำอาหารงานต้อนรับที่ดีเยี่ยมคนที่หมายถึงมิตรมาตรฐานบริการที่เป็นแบบอย่างร้านช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมทุกอย่างคุ้มค่ากับเงินในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าลื้อจะเจองานเปลี่ยนแปลงในตีนบวกและการปรับปรุงในของที่เอื้อนว่า 1C; City of Life.1D;

รางวัลอื่น ๆ อีกมากมายที่ส่งมอบให้กับตัวแทนเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยและภาคการท่องเที่ยวรวมถึงรางวัลผู้ชนะการบินไทยอันดับสามจากสายการบินไทย;อันดับที่สอง Best Island, Phuket;และอันดับที่ 2 Best Hotel Spa, บันยันทรีภูเก็ต

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


- ถ่ายภาพจิวเวลรี่ รองาน 2 อาทิตย์
ถึง 1 เดือน ตามจำนวน
และความยากง่าย

- ถ่ายภาพสินค้า ส่งพัสดุมาได้เลยครับ 1 อาทิตย์เสร็จ

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก